SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Giới thiệu chung

Nhôm định hình đã và đang là một vật liệu được ưa chuộng thuộc top đầu trong ngành xây dựng. Không chỉ có những đặc tính ưu việt, nhôm định hình còn có giá thành khá rẻ giảm nhẹ được chi phí cho công trình.

Cửa hàng Vĩnh Tín được thành lập 2015, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhôm định hình cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhôm, Vĩnh Tín đã mang đến cho ngành xây dựng những vật liệu chất lượng, bền bỉ nhất. Cửa hàng Vĩnh Tín cũng có những ưu điểm vượt bậc như:

+ Các sản phẩm Vĩnh Tín cung cấp được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 sử dụng công nghệ sản xuất nhôm tiên tiến của Nhật Bản, cho sản phẩm đạt chất lượng và độ an toàn cao.

+ Sản phẩm được làm từ nguyên liệu được sử dụng dưới dạng nhôm thỏi hay còn gọi là phôi nhôm, thanh nhôm được sản xuất ra vô cùng cứng, rắn chắt và đảm bảo không bị rò rỉ, oxy hóa dưới mọi hoàn cảnh.

Đáp ứng mọi lĩnh vực: Nhôm định hình của Vĩnh Tín đáp ứng hầu hết khách hàng trong mọi lĩnh vực như:

+ Cửa đi, cửa lùa, cửa cuốn
+ Vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động
+ Mái hiên di động, màn sáo
+ Sản phẩm đồ gia dụng bàn, ghế, kệ tủ nhôm
+ Thang xếp, vành xe đạp
+ Nhôm tản nhiệt, băng tải nhôm, phụ kiện truyền tải điện….

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công cửa lưới chống côn trùng và thi công, lắp đặt điện mặt trời, các phụ kiện dành cho đại lý, khách lẻ trong và ngoài Tỉnh.

Cửa hàng Vĩnh Tín đã được đánh giá và quyền sử dụng dấu Hợp Quy trên sản phẩm, hàng hóa, bao gói của sản phẩm, hàng hóa, trong tài liệu về sản phẩm, hàng hóa đã được chứng nhận hợp chuẩn.

Cửa hàng Vĩnh Tín xin chân thành cảm ơn đến các đối tác như Công ty Sài Gòn Nhôm SGA, Công Ty Khánh Hòa Alustar, Hồng Hà Group, KAL, Công ty Nhôm Tiến lộc và nhiều đối tác khác đã đồng hành cùng cửa hàng Vĩnh Tín trong suất thời gian vừa qua.

Các sản phẩm của Vĩnh Tín bao gồm Thanh nhôm định hình Phan Thiết Bình ThuậnNhôm SGA Bình ThuậnNhôm PMI Bình ThuậnNhôm Alustar Bình ThuậnNhôm truyền thống Bình ThuậnNhôm KAL Bình Thuận

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất tại Bình Thuận trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp dựng và phân phối hệ thống nhôm trong ngành xây dựng.
Công ty chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.

Sứ mệnh: Xây dựng cửa hàng phát triển thành một cửa hàng lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với tất cả các thương hiệu nhôm thanh định hình, trong đó con người được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện.

Cung cấp những sản phẩm đồng bộ chất lượng hoàn hảo cho các đại lý trong và ngoài Tỉnh.

Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho người lao động, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, có đầy đủ kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Phương Châm

Mục Tiêu

Vĩnh Tín có một môi trường thân thiện, năng động và đầy nhiệt huyết với những con người trẻ tuổi. Chúng tôi  mong muốn được đem lại niềm vui cho tất cả khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng, giá tốt để khách hàng không chỉ là tiêu dùng mà là sự hưởng thụ những giá trị vô hình của sản phẩm mang lại. Chúng tôi mong muốn để khách hàng có những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, riêng biệt, sang trọng, tiện dụng, những toà chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, đẳng cấp nhất.

Sơ đồ tổ chức

Ưu điểm vượt trội

Các sản phẩm của Vĩnh Tín bao gồm Thanh nhôm định hình Phan Thiết Bình ThuậnNhôm SGA Bình ThuậnNhôm PMI Bình ThuậnNhôm Alustar Bình ThuậnNhôm truyền thống Bình ThuậnNhôm KAL Bình Thuận đều đạt chất lượng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn của các nhà cung cấp nên Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Địa chỉ: 209 Đường 19/4 - Phan Thiết

Điện thoại: 0902 610 292 (Ms. Trầm) - 0948 494 154 (Mr. Hùng)

Email: vinhtinsga@gmail.com

Website: www.nhomkinhvinhtin.com

Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ website này

Cửa Hàng Vĩnh Tín
Tổng truy cập: 86494. Thiết kế bởi Tính Thành
Thương hiệu
Chat messenger
Top