SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Sikaflex 112 - Keo silicone Sika

Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
 • Sikaflex 112 - Keo silicone Sika
 • Gọi ngay 0948 494 154 để được tư vấn nhanh nhất

  Sikaflex 112 - Keo silicone Sika

  Sikaflex-112 Crystal Clear là keo trám khe trong suốt, phát triển cường độ nhanh bám dính chặt trên bề mặt vật liệu, thi công hiệu quả cao cả nội thất và ngoại thất

  MÔ TẢ

  Keo Trám Khe Không Màu Sikaflex 112 Crystal Clear

  Keo trám khe kết dính 1 thành phần Sikaflex 112 thích hợp thi công trong nhà lẫn ngoài trời để trám kín xung quanh các vật liệu đã kết dính. Điểm nổi trội của keo là 100 % trong suốt, phát triển cường độ nhanh,mùi rất nhẹ, sản phẩm đạt các yêu cầu về an toàn theo quy định của Châu Âu EN 15651-1

  ⭐Trám khe cho các khu vực không chịu kết cấu của tòa nhà

  Keo Sikaflex 112 tuýp 290 ml

  Bám dính tốt hầu hết những loại vật liệu trong xây như:

  Bê tông

  Gạch nung

  Hầu hết các loại đá

  Gốm

  Gỗ

  Kim loại

  Kính

  PVC .

  Thông tin Keo trám khe kết dính Sikaflex 112

  Thành phần: Gốc hoá học STP cải tiến, trong suốt Tỷ trọng ~1.05 kg/l (ISO 1183-1)

  Đóng gói 290 ml dạng ống, 1 thùng 12 ống

  Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

  Điều kiện lưu trữ sản phẩm bảo quản theo đúng tiêu chuẩn, nơi khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ từ +5 °C tới +25 °C.

  Thông tin kỹ thuật

  Khe thiết kế để bơm trám sikaflex 112 có chiều rộng cho phù hợp với khả năng co giãn của keo trám khe. Chiều rộng của khe nên ≥ 6 mm và ≤ 20 mm. Tỉ lệ giữa chiều rộng và chiều sâu khe phải là 2:1. Các khe ≤ 10 mm chiều rộng thường để kiểm soát vết nứt và do đó khe thường không co giãn được.

  Độ cứng: Shore A ~48 sau 28 ngày (theo ISO 868)

  Cường độ kéo: ~2.5 N/mm² (ISO 37)

  Độ giãn dài tới đứt: ~400 % (ISO 37)

  Khả năng kháng mở rộng vết rách: ~4.0 N/mm (ISO 34)

  Nhiệt độ làm việc −40 °C tới +70 °C

  Hướng dẫn thi công sikaflex 112

  Để đảm bảo khả năng hoạt động tốt, nhiệt độ của keo nên ở mức +20 °C. Sự thay đổi nhiệt độ cao trong suốt quá trình thi công không được khuyến cáo (dịch chuyển keo trong quá trình đông cứng).Trước khi kết dính, cần kiểm tra độ bám dính và độ bền của sơn và lớp phủ bằng cách thực hiện một đường cắt nhỏ.

  Sikaflex®-112 Crystal Clear có thể được sơn phủ với hầu hết hệ thống sơn phủ gốc nước và sơn phủ thông thường. Tuy nhiên, sơn phải được thử nghiệm để đảm bảo khả năng tương thích bằng cách thực hiện các thử nghiệm sơ bộ. Các kết quả tốt nhất có được khi keo đông cứng hoàn toàn trước. Hệ thống sơn không có tính linh hoạt có thể làm giảm độ đàn hồi của keo và dẫn đến nứt màng sơn.

  Sự thay đổi màu sắc có thể xảy ra khi tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao và / hoặc bức xạ tia cực tím (đặc biệt là với màu trắng). Tuy nhiên, sự thay đổi màu sắc chỉ là trạng thái tự nhiên hợp với nguyên tắc thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Luôn luôn sử dụng Sikaflex®-112 Crystal Clear cùng với các thiết bị gá cơ học cho các ứng dụng trên cao hoặc các vật quá nặng.

  Đối với các vật rất nặng cần sử dụng kèm với các thiết bị gá tạm thời cho đến khi Sikaflex®-112 Crystal Clear hoàn toàn đông cứng. Thi công keo trên toàn bộ bề mặt vật liệu không được khuyến cáo vì phần bên trong của lớp keo không bao giờ có thể đông cứng được.

  Không được sử dụng sản phẩm trên bề mặt nhựa đường, cao su tự nhiên, cao su EPDM hoặc trên bất kỳ vật liệu xây dựng nào có thể làm rỉ dầu, nhựa hay dung môi có thể gây ảnh hưởng đến chất kết dính.

  Không được sử dụng Sikaflex®-112 Crystal Clear trên bề mặt polyethylene (PE), polypropylene (PP), polytetrafluoroethylene (PTFE / Teflon), và những vật liệu nhựa nhân tạo.  Không được sử dụng để trám khe trong và xung quanh hồ bơi.

  Không được sử dụng cho khe dưới áp lực nước hoặc ngâm trong nước hoàn toàn.

  Không được sử dụng để trám khe kính, dưới sàn hoặc xung quanh nhà vệ sinh.

  Không được sử dụng Sikaflex®-112 Crystal Clear để kết dính kính nếu phần keo kết dính tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

  Không được sử dụng cho kết dính kết cấu. Khi chưa đông cứng keo Sikaflex®-112 Crystal Clear không được tiếp xúc với những sản phẩm có chứa cồn vì điều này có thể gây trở ngại tới quá trình đông cứng của keo

  Định mức sikaflex 112: 1 ống (290 ml) ~15 m

  Bom-sikaflex-112

  Chuẩn bị bề mặt tiêu chuẩn:

  Bề mặt phải được làm sạch, khô, đồng nhất và không chứa các chất bẩn chẳng hạn như bụi, dầu, mỡ, vữa xi măng, chất keo cũ và lớp sơn phủ có độ bám dính kém có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của keo.Bề mặt chất nền nên đủ chắc chắn để kiểm soát các ứng suất gây ra trong quá trình keo bị xê dịch. Việc chuẩn bị bề mặt có thể sử dụng cọ sắt, mài, chà nhám hoặc các dụng cụ cơ khí phù hợp khác.Tất cả bụi, vật liệu lỏng lẻo hay bở rời phải được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt trước khi thi công bất kỳ chất kích hoạt, chất lót hoặc keo dính nào.

  1.Bề mặt nền đặc chắc

  Nhôm, nhôm anod, thép không gỉ, thép mạ kẽm, kim loại được sơn tĩnh điện, gạch men hoặc bề mặt hơi thô ráp cần được chà nhám sơ qua. Lau sạch và xử lý với Sika® Aktivator-205 bằng khăn sạch. Thời gian se mặt > 15 phút (< 6 giờ).

  Những kim loại khác chẳng hạn như đồng, đồng thau và hợp chất pha trộn giữa titan-kẽm cần được lau sạch và xử lý trước với Sika® Aktivator-205 bằng khăn sạch. Thời gian se mặt > 15 phút (< 6 giờ). Sau đó quét Sika® Primer-3 N bằng cọ trước khi thi công keo. Thời gian se mặt > 30 phút (< 8 giờ).

  Đối với vật liệu PVC phải được lau sạch và xử lý với Sika®Primer-215 bằng cọ quét trước khi thi công keo. Thời gian se mặt > 15 phút (< 8 giờ).

  2.Bề mặt nền xốp

  Bề mặt bê tông, bê tông xốp, vữa và gạch gốc xi măng nên được xử lý Sika® Primer-3 N bằng cọ quét. Thời gian se mặt > 30 phút (< 8 giờ).

  Lớp lót là chất làm tăng khả năng bám dính của keo lên bề mặt chất nền. Chúng không phải là chất thay thế cho việc làm sạch bề mặt hay cải thiện đáng kể cường độ của bề mặt chất nền.

  Biện pháp thi công

  Sau khi việc chuẩn bị bề mặt đã hoàn tất, tiến hành lắp keo vào súng và cắt đầu vòi theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

  Thi công theo vệt dài hoặc theo điểm tùy thuộc vào từng ứng dụng.

  Chỉ sử dụng tay để giữ hai vật liệu cần kết dính ở đúng vị trí trước khi keo se mặt.

  Sai lệch vị trí có thể dễ dàng điều chỉnh và định vị lại trong vài phút đầu tiên sau khi thi công keo.

  Nếu cần thiết, có thể sử dụng băng dính tạm thời, nêm, hoặc các thiết bị hỗ trợ để giữ các vật liệu kết dính lại với nhau trong thời gian đông cứng ban đầu của keo.

  Phần keo thừa khi chưa đông cứng trên bề mặt vật liệu phải được loại bỏ ngay lập tức.

  Cường độ cuối cùng sẽ đạt được sau thời gian đông cứng hoàn toàn của keo thường từ 24 giờ tới 48 giờ tại 23 °C, tùy thuộc vào điều kiện môi trường và độ dày của lớp keo

  Trình tự thi công trám khe sikaflex 112

  1.Che phủ

  Nên sử dụng băng keo che phủ cho các mép khe có yêu cầu về đường nối keo chính xác và gọn gàng. Tháo gỡ băng keo trước khi keo trám khe se mặt.

  2.Chèn khe

  Sau khi chuẩn bị bề mặt chất nền xong, chèn backing rods theo đúng độ sâu yêu cầu.

  3.Chất lót

  Thi công và chọn lựa chất quét lót phù hợp theo khuyến cáo từ tài liệu xử lý bề mặt. Tránh thi công quá nhiều gây hiện tượng ứ dung dịch ở đáy khe.

  4.Thi công

  Gắn keo vào súng và cắt đầu vòi theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Thi công keo và đảm bảo keo tiếp xúc hoàn toàn các cạnh của khe và tránh cuộn khí trong quá trình thi công.

  5.Hoàn thiện

  Hoàn thiện bề mặt keo sau khi thi công càng sớm càng tốt, sử dụng sản phẩm Sika® Tooling Agent N để làm mịn bề mặt. Không sử dụng các sản phẩm có chứa dung môi.

  Vệ sinh dụng cụ

  Làm sạch tất cả dụng cụ thi công ngay lập tức sau khi sử dụng bằng Sika® Remover-208.

  Một khi keo đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng cơ học.

  Để lau chùi những vùng da bị dính keo sử dụng Sika® Cleaning Wipes-100.

  Địa chỉ: 209 Đường 19/4 - Phan Thiết

  Điện thoại: 0902 610 292 (Ms. Trầm) - 0948 494 154 (Mr. Hùng)

  Email: vinhtinsga@gmail.com

  Website: www.nhomkinhvinhtin.com

  Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ website này

  Cửa Hàng Vĩnh Tín
  Tổng truy cập: 79014. Thiết kế bởi Tính Thành
  Thương hiệu
  Chat messenger
  Top